Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

CV nổi bật hơn với Toeic Speaking!

Khi rất nhiều người lựa chọn TOEIC Reading & Listening để đánh giá trình độ đọc hiểu -  nghe hiểu thì bạn sở hữu một CV với mức độ đánh giá giao tiếp Tiếng Anh thông qua TOEIC Speaking là cách đơn giản nhất để bạn nổi bật hơn những người khác...

CV nổi bật hơn với TOEIC SPEAKING!

 

Đến thời điểm hiện tại, kì thi TOEIC không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết có đến 3 loại bằng TOEIC đang được sử dụng. TOEIC Nghe – Đọc ( Listening & Reading); TOEIC Nói – Viết (Speaking & Writing) và cuối cùng TOEIC Nói (Speaking).

Bài thi TOEIC phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam - TOEIC Listening và Reading được thiết kế để đánh giá trực tiếp hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu của các thí sinh và thông qua đó sẽ đánh giá gián tiếp hai kỹ năng còn lại là nói và viết.

Hiện nay, do sự đa dạng trong các phương thức trao đổi thông tin và do yêu cầu đặt ra ngày càng cao đối với một số vị trí công việc đòi hỏi người sử dụng phải thành thạo tất cả các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng giao tiếpkỹ năng viết. Vì vậy, TOEIC Speaking và Writing ra đời, cho phép đánh giá cụ thể và trực tiếp hai kỹ năng nói và viết trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

giao tiếp Tiếng Anh tại MEA Việt nam

Tại sao nên chọn TOEIC Speaking? 

1. TOEIC Speaking giúp bạn có được CV nổi bật hơn :
Như đã nói ở trên kì thi TOEIC Speaking được thiết kế riêng đạt tiêu chuẩn mang tầm quốc tế về khả năng sử dụng Tiếng Anh cho người học, áp dụng trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là trong môi trường làm việc.

Khi rất nhiều người lựa chọn TOEIC Reading & Listening để đánh giá trình độ đọc hiểu -  nghe hiểu thì bạn sở hữu một CV với mức độ đánh giá giao tiếp Tiếng Anh tốt là cách đơn giản nhất để bạn nổi bật hơn những người khác.

2. TOEIC Speaking là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá bạn :
Là công cụ hiệu quả để đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của nhân viên, TOEIC Speaking được sử dụng để làm thang đo cho nhiều doanh nghiệp.

ETS, cơ sở tạo nên kì thi TOEIC luôn gặp gỡ và tìm hiểu về cuộc sống cũng như môi trường làm việc tại các công ty, để có thể viết đề thi sát nhất với đời thực. Chính vì vậy , điểm số TOEIC Speaking bộc lộ điểm mạnh và yếu trong giao tiếp hàng ngày của nhân viên. Điều này giúp các tập đoàn lựa chọn nhân viên qua các kì phỏng vấn.

3. TOEIC Speaking giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến:
Bạn có nghĩ rằng trong quá trình làm việc mình sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt vì không đủ khả năng giao tiếp tiếng Anh? Và vì thế giới đang dần mở rộng và trở nên “phẳng”, nên giao tiếp Tiếng Anh chính là chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội cho sự thăng tiến của bạn? TOEIC Speaking hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể giúp bạn không những giao tiếp thành thạo, mà còn đầy đủ khả năng đưa ra các hướng giải quyết công việc bằng ngôn ngữ quốc tế này. Đồng thời, thiết kế bài học của TOEIC Speaking còn tạo cho bạn sự phản ứng nhanh nhạy và tự tin trình bày một vấn đề trước người khác.

Học Tiếng Ánh để tăng lương


Vậy học TOEIC Speaking ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM, MEA Viet Nam là trung tâm tiên phong trong việc giảng dạy TOEIC Speaking. Nhận ra TOEIC Speaking là kỳ thi có tính quyết đinh trong các nghề nghiệp tương lai của học viên, chúng tôi luôn theo sát với những thay đổi của kì thi bằng cách liên thông với ETS, cơ sở tạo ra TOEIC, để có thể hỗ trợ học viên 1 cách đầy đủ nhất. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của các giáo viên và nhân viên đầy kinh nghiệm của  MEA khi là học viên để có thể giao tiếp Tiếng Anh và vượt qua kì thi TOEIC Speaking một cách dễ dàng, và xây dựng nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp của bản thân mình ở bất cứ đâu!

Click Tiếng Anh Giao Tiếp MEA để tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh mang lại hiệu quả thực sự cho bạn với đích đến là Chứng chỉ Toeic Speaking cấp bởi ETS. Liên hệ MEA tại các địa chỉ sau để được kiểm tra trình độ miễn phí:

  • Văn phòng   : 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 13:00 - 20:00 
  • Hotline         :  08 3526 8679 or 0122 966 1515

Click "Nên chọn TOEIC, TOEFL hay IELTS" nếu bạn quan tâm về cách phân biệt 3 loại chứng chỉ này!

Share
Các Tin Khác :