Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Gửi câu hỏi cho MEA
Họ Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Câu Hỏi
MEA Hồ Chí Minh


 

Bạn cảm thấy việc học tiếng anh khá khó khăn mặc dù đã thử nhiều cách? Bạn tự hỏi tại sao nhiều người có thể học tiếng anh dễ dàng và có thể giao tiếp tự tin bằng Tiếng anh?

Trên thực tế, mỗi người chúng ta có một cách học khác nhau nhưng MEA Vietnam tin rằng dù bạn là sinh viên hay là người đi làm thì cách tốt nhất để học tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả làm cuộc sống của bạn ngập tràn với Tiếng Anh. Và giúp các học viên hiểu và sử dụng tiếng anh hiệu quả nhất chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

MEA Việt Namtrung tâm anh ngữ cung cấp cho học viên những trải nghiệm thú vị với các chương trình học thực tế và chất lượng.

 MEA giúp học viên xây dựng được sự tự giác trong việc giao tiếp Tiếng Anh thông qua một môi trường nói Tiếng Anh thân thiện.

Chúng tôi nghĩ rằng học tiếng Anh trước hết là phải có cảm giác vui vẻ, chất lượng giảng dạy không chỉ thể hiện qua lượng kiến thức của chương trình học mà các hỗ trợ viên cần phải biết linh hoạt nhiều phương pháp để có thể kích thích sự sáng tạo, cảm hứng của học viên ngày càng thực hành nhiều hơn, tự tin hơn, hiệu quả hơn. 

Hỗ trợ viên của trung tâm (đó là cách mà chúng tôi gọi giáo viên của MEA) là những người năng động và giàu  kinh nghiệm. Các hỗ trợ viên luôn khuyến khích từng học viên nói Tiếng Anh và giúp cho cuộc hội thoại được diễn ra một cách thoải mái cùng sự tham gia của tất cả mọi người trong lớp. Đây chính là cách MEA giúp các học viên nói Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đa số học viên tại MEA là sinh viên, người đi làm, doanh nhân và nội trợ. Nhìn chung, đây là những người có kiến thức rộng lớn, thường xuyên đi du lịch. Sự đa dạng về cả hỗ trợ viên và học viên đã tạo nên những buổi học sôi nổi mà học viên có thể thực hành nghe và nói Tiếng Anh về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.  

Đồng thời, mục tiêu của MEA là cải thiện khả năng Tiếng Anh của học viên không chỉ trong những tình huống hằng ngày mà còn tại nơi làm việc. Chúng tôi hy vọng với vốn tiếng Anh của mình, học viên sẽ có được cơ hội được làm việc tốt hơn tại các công ty nước ngoài. 

 

Reasons for joining Speech Clinic: 
1.  Small Classes. Maximum number of students per class is eight. 
2.  Pronunciation and intonation are corrected in our language lab.  
Share