Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Vitamin Học Tiếng Anh

Việc học Tiếng Anh sẽ thành công, cũng giống như một cơ thể sống khỏe, cần đến nhiều loại Vitamin khác nhau. Đó chính là các lớp học Đặc Biệt mà học viên sẽ nhận được duy nhất tại MEA!

Học Tiếng Anh với Vitamin” là một cụm từ còn khá mới mẻ với nhiều người, đặc biệt ngay cả những người đã và đang học Tiếng Anh. Tìm hiểu sâu hơn về cụm từ này và rút ra được phương thức để việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người, đó chính là mục tiêu của bài viết này.

Như cuộc sống hằng ngày, chúng ta dùng các bữa ăn với nhiều loại thức ăn khác nhau như: thịt, cá, trứng, sữa, rau,... để cung cấp năng lượng để có thể sống và sống khỏe. Tại sao chúng ta không nên ăn một loại thức ăn với cùng khối lượng mà lại ăn nhiều loại thức ăn khác nhau ? Không phải lý do chỉ là ngán mà còn vì một loại thức ăn không thể cung cấp cho cơ thể đa dạng những dưỡng chất cần thiết. Trong mỗi loại thức ăn có những chất khác nhau, mà trong ngôn ngữ về ẩm thực, thực phẩm gọi nó là các loại Vitamin.

học tiếng anh với vitamin

 

Việc học Tiếng Anh sẽ thành công, cũng giống như một cơ thể sống khỏe, cần đến nhiều loại Vitamin khác nhau. Vitamin cho cơ thể thì mọi người đã biết như: A, B, C, E, D, K, F, v.v Còn Vitamin trong Tiếng Anh thì sao? “Vitamin” trong việc học Tiếng Anh đó chính là các kỹ năng khác nhau giúp hình thành khả năng Tiếng Anh hoàn thiện bao gồm:

 • Sự lưu loát và chính xác khi nói
 • Kỹ năng phát âm, ngữ điệu
 • Đưa ra ý kiến, thảo luận các vấn đề trong học tập, làm việc, vấn đề xã hội
 • Tiếng Anh chuyên ngành: Marketing, Kế Toán, Dịch vụ khách hàng, Viết CV, v.v
 • Các hoạt động xã hội như: diễn kịch, ẩm thực, thể thao.

hoc tieng anh tai ho chi minh

 

Như vậy, Tiếng Anh cần được phát triển một cách toàn diện với nhiều yếu tố, nhiều khía cạnh khác nhau. Đó cũng chính là lý do MEA Việt Nam tổ chức các “Vitamin Tiếng Anh” dành cho học viên được gọi là các lớp học Bổ Trợ. Tại sao học viên thích thú tham gia các lớp học này?

 • Kiến thức: Học viên tiếp thu thật nhiều kiến thức hữu ích từ các lĩnh vực thực tế. Các chủ đề được thiết kế theo từng tháng dựa trên nhu cầu và đóng góp của học viên như Kỹ năng viết CV, Lớp Phát Âm, Tiếng Anh thương mại, TOEIC, v.v
 • Môi trường: Cùng với mô hình lớp học ít người, các lớp học Bổ Trợ tạo một môi trường tiếp xúc Tiếng Anh đa chiều và thú vị, góp phần cải thiện kỹ năng của học viên dù trong bất kỳ tình huống nào.
 • Sự tự tin: Sự tự tin của học viên sẽ được nâng lên thông qua các buổi học, thảo luận, chia sẻ với bạn học và hỗ trợ viên.
 • Cuối cùng, học viên tại MEA được tham gia tất cả các lớp học Bổ Trợ hoàn toàn miễn phí.

hoc tieng anh o dau tot

 

Lớp học Bổ Trợ được tổ chức các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dành cho học viên từ mọi cấp độ nhằm cải thiện trình độ Anh Ngữ của học viên một cách hoàn thiện và nhanh nhất. 

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Chương trình học tại MEA, hãy click "Thông tin đầy đủ về học phí, lịch học và thi xếp lớp"!

Liên hệ MEA để được tư vấn tốt nhất:

 • Văn phòng    : 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
 • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 14:00 - 20:00 
 • Hotline          :  08 3526 8679 or 0122 966 1515

(Xin vui lòng hẹn trước khi đến)

Contributor: Minh Nguyễn

Share
Các Tin Khác :