Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Lớp học Tiếng Anh ít người

Tại sao những lớp học quy mô vừa và nhỏ lại mang lại hiệu quả học tập Tiếng Anh cao hơn? MEA sẽ cùng bạn phân tích và tìm hiểu...

 

ÍT NGƯỜI HƠN - LUYỆN NÓI NHIỀU HƠN!

Hiện nay, số lượng học viên trong mỗi lớp học tại các trung tâm hiện đã được đặt ở một mức nhất định, thường dao động khoảng 15 người/lớp học. Đồng thời với đó là việc không ngừng nâng cao chất lượng các trang thiết bị của phòng học, lớp học để đảm bảo cho người học có được môi trường tốt nhất để tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức. Nếu bạn là những người đã từng đi học các lớp học Tiếng Anh ở các trung tâm, chắc hẳn các bạn đã có thể dễ dàng nhận ra được điều này. 

lớp học tiếng Anh hiệu quả

 

Vậy tại sao nhiều học viên vẫn không cải thiện được kỹ năng Tiếng Anh của mình khi học tại các lớp học truyền thống? Tại sao những lớp học vừa và nhỏ lại mang lại hiệu quả cao hơn

Những lớp học Tiếng Anh có quy mô vừa và nhỏ sẽ mang đến những hiệu quả sau cho người học:

  • Không gian học tập tốt hơn

Điều đầu tiên mà người học sẽ cảm nhận được khi ngồi trong một lớp học ít người, đó chính là sự thoải mái và luyện nghe nói Tiếng Anh nhiều hơn. Sự thoải mái này đến từ phòng học thân thiện, giảm bớt tiếng ồn và phương tiện giảng dạy đa dạng. Nhờ vậy, học viên có thể tập trung trong suốt buổi học và tiến bộ nhanh hơn trong môi trường học tập hiệu quả, chuyên nghiệp.

  •  Sự tương tác cao

Với mô hình lớp học vừa và nhỏ, người học sẽ có được sự tương tác qua lại thường xuyên với giáo viên và các bạn khác; đồng thời tăng lượng thời gian để tiếp thu, vận dụng các kiến thức trong bài học. Bên cạnh đó, giáo viên có cơ hội để quan tâm nhiều hơn đến từng học viên.


lớp học tại MEA Việt Nam

Trong việc học Tiếng Anh, có lẽ sự tự tin là điều khó khăn nhất và quan trọng nhất mà mỗi người học phải có được nếu muốn nói tốt Tiếng Anh. Sự tự tin không thể có nếu người học chỉ nghe giảng hay tiếp thu một chiều. Sự tự tin đến từ việc người học thường xuyên luyện tập, ứng dụng những kiến thức mà họ học được. Điều này những lớp học có quy mô vừa và nhỏ làm tốt và hiệu quả hơn rất nhiều so với các lớp học truyền thống. Khi luyện nghe - nói Tiếng Anh nhiều hơn, học viên sẽ càng tự tin hơn!

Đó là những lợi ích người học sẽ nhận được khi học Tiếng Anh trong những lớp học quy mô vừa và nhỏ. Vậy nên, khi bạn quyết định lựa chọn 1 trung tâm Tiếng Anh để học và rèn luyện Tiếng Anh của mình, điều đầu tiên các bạn nên quan tâm chính là quy mô của lớp học, sau đó hãy nghĩ đến các yếu tố khác, vì yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học Tiếng Anh của bạn trong toàn khóa học. 

Để có thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm trung tâm Tiếng Anh với lớp học ít người tốt nhất các bạn có thể ghé thăm trung tâm Anh ngữ MEA - với chỉ từ 2 đến 6 học viên mỗi lớp.

Để tìm hiểu chương trình giúp bạn tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh ngay từ hôm nay, click Nói Tiếng Anh tự tin chỉ trong vài tháng!

 Hoặc liên hệ MEA tại các địa chỉ sau để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí:

  • Văn phòng    : 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 14:00 - 20:00 
  • Hotline          : 08 3526 8679 or 0122 966 1515 

(Xin vui lòng hẹn trước khi đến)                                                                  Share
Các Tin Khác :