Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Gửi câu hỏi cho MEA
Họ Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Câu Hỏi
Tiếng Anh Giao Tiếp

 

 

Nói Tiếng Anh tự tin và lưu loát chỉ trong vài tháng!


Giao tiếp tốt một ngoại ngữ đòi hỏi một quá trình luyện tập. Phương pháp và môi trường học tập thiết thực là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên. 

Tiếng Anh Giao Tiếp tại MEA Việt Nam được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp lưu loát, tự tin, đáp ứng được nhu cầu sử dụng Tiếng Anh hiện nay.

Tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại MEA, bạn sẽ nhận được:

  • Môi trường học tập năng động

Với tối đa 6 học viên trong mỗi lớp, các giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung hỗ trợ từng học viên. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận nhiều hơn. Click Lớp học Tiếng Anh ít người để tìm hiểu về tính hiệu quả vượt trội của mô hình học tập này!


Học tiếng Anh hiệu quả cao nhất


  • Phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng

Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ. Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa tương tác truyền thống và công nghệ nhằm đưa ra bài học thú vị và hiệu quả nhất.

Phương Pháp Giảng Dạy Anh Văn Giao Tiếp 1. Giai đoạn chuẩn bị:

Tài liệu học tập được truy cập trực tuyến để chuẩn bị cho buổi học, chẳng hạn như video, slide bài học, từ vựng và cấu trúc văn phạm.

 2. Giai đoạn học chuyên sâu

Các hoạt động thực hành trong lớp với giáo viên bao gồm thảo luận, đóng tình huống, thuyết trình và các hoạt động khác nhằm nâng cao kỹ năng và sự tự tin. 


 Trung tâm anh ngữ chất lượng

 

Đặc biệt là phòng Studio đóng vai trò không thể thiếu trong việc giúp học viên luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm.


3. Giai đoạn đánh giá và củng cố

Thực hiện việc đánh giá bao gồm cả trực tiếp và online nhằm đảm bảo được sự tiến bộ của bạn.

 

  • Các lớp học bổ trợ hữu ích

Học viên được tham gia rất nhiều lớp học kỹ năng bổ trợ trong mỗi tháng. Học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh từ nhiều phương diện khác nhau, biến Tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Click Vitamin học Tiếng Anh để tìm hiểu rõ hơn cách học Tiếng Anh hoàn thiện!


Với sự tự tin và kỹ năng Giao Tiếp Tiếng Anh nổi bật, MEA đem lại cho bạn những cơ hội tốt hơn trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống!

 học Tiếng Anh giao tiếp tại hcm

MEA thật sự chỉ quan tâm đến chất lượng. Nhất là các lớp bổ trợ MIỄN PHÍ , hầu như ngày nào cũng có, gồm lớp luyện giọng , viết CV bằng Tiếng Anh , lớp TOEIC , v.v. Cái nào cũng thiết thực." – Ánh Linh, Senior 2

 


 

 anh văn đàm thoại tốt"Học tại MEA, tôi không sợ sai và tự tin nói Tiếng Anh hơn nhờ môi trường học tập tốt, thực tế, vui nhộn qua các trò chơi trí tuệ. - Phạm Vân, Junior 2 

 Tôi học Tiếng Anh tại MEA Việt Nam

 

"Tôi đã cải thiện phát âm của mình một cách đáng kể nhờ những giờ học phát âm trong phòng Studio. Tôi hài lòng với những gì tôi học được tại MEA”. Nhã Trúc – Rookie 1.

 


 

Hãy để MEA giúp bạn:


  Đánh giá trình độ miễn phí          Chi tiết về Lịch Học - Phí      

    

kiem tra trinh do tieng anh

             lich hoc hoc phi tieng anh giao tiep                       

 

Chat với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất


hoặc bạn có thể tìm hiểu những câu hỏi thường gặp mà các học viên trước đã gửi đến MEA tại đây

 

Tải brochure của MEA về các chương trình học và học phí tại đây:

Share