Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Lựa chọn khóa học tiếng anh hiệu quả

Không phải tất cả mọi người, mọi học viên đều tìm cho mình được trung tâm tốt, lớp học phù hợp để có thể thành công trong việc học Tiếng Anh của mình...

 

 TẠI SAO KHÓA HỌC TIẾNG ANH LẠI CHƯA HIỆU QUẢ VỚI MỘT SỐ BẠN?

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cụm từ như: “Tiếng Anh Giao Tiếp”, “Tiếng Anh cơ bản”, “Tiếng Anh bán hàng” v.v. trên mọi đường phố, ngõ hẻm của thành phố, trên các diễn đàn, website tin tức... Trong gia đình thì chúng ta thường nghe: “Tiếng Anh của con như thế nào rồi?”, “Phải gắng học Tiếng Anh nha con”, với bạn bè thì “Mày đã có bằng Tiếng Anh chưa?”, “Ra trường mà không có Tiếng Anh là vứt đó mày”....Đúng như vậy! Cuộc sống chúng ta đang cần đến Tiếng Anh, đang tràn ngập nhu cầu về Tiếng Anh, ở đâu cũng cần Tiếng Anh: "Tóm lại, tình trạng học Tiếng Anh ở các trường không chuyên ngữ hiện nay đang là điều đáng lo ngại. Việc các sinh viên học ngoại ngữ nhưng không thể sử dụng được đang xảy ra phổ biến. Do đó dẫn đến tình hình chung là khả năng sử dụng Tiếng Anh của sinh viên khi ra trường sẽ rất hạn chế và trong môi trường làm việc như hiện nay rất khó đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng." - Trích Thực trạng học Tiếng Anh của sinh viên hiện nay.

Với nhu cầu to lớn và có phần cấp bách đó, nó thôi thúc chúng ta học tiếng anh, đến với các lớp học, trung tâm anh ngữ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người, mọi học viên đều tìm cho mình được trung tâm tốt, lớp học phù hợp để có thể thành công trong mục đích của mình.

hoc tieng anh o dau tot tai tp hcm

Về những nguyên nhân dẫn đến điều này, có những nguyên nhân sau:

Xác định nhu cầu bản thân chưa đúng

Để bắt đầu thực hiện bất kỳ một việc gì không chỉ riêng việc lựa chọn các khóa học tiếng anh, điều đầu tiên là chúng ta phải xác định được bản thân Chúng ta cần gì? Chúng ta đang có gì? Và chúng ta sẽ làm gì với nhu cầu đó? Nếu các bạn trả lời được những câu hỏi đó, chắc chắn rằng các bạn đã xác định cho mình các mục đích, mục tiêu rõ ràng cho việc học tiếng anh.

Lựa chọn chưa phù hợp và sáng suốt

Sau quá trình xác định bản thân, nếu các bạn thực hiện không tốt thì có lẽ việc các bạn lựa chọn sai là điều hiển nhiên. Ở đây, sự lựa chọn sai có thể đến từ 3 yếu tố:

Một, chọn sai khóa học  không phù hợp với khả năng của mình. Với những lớp học này, các bạn sẽ rất khó để tiếp thu, lĩnh hội kiến thức vì chúng thật sự không phù hợp với các bạn.

Hai, lớp học không phù hợp với thời gian của các bạn. Ngoài việc học Tiếng Anh, chắc chắn các bạn còn nhiều công việc khác nữa như: học ở trường, làm việc ở công ty, làm thêm,v.v Chỉ cần 1 trong số chúng không phù hợp với thời gian học của bạn thì các bạn sẽ gặp khó khăn, như nghỉ vài buổi học, mất kiến thức, thậm chí nghỉ giữa khóa. Trong khi đó, sự kiên trì và tính đều đặn là yếu tố rất quan trọng trong việc học Tiếng Anh.

Ba, lựa chọn nhầm trung tâm. Việc có quá nhiều trung tâm và trung tâm nào cũng nói rằng “đảm bảo chất lượng” nhưng thực tế thì không phải trung tâm nào cũng làm được điều đó. Điều này cũng gây khó khăn cho các học viên khi không biết nên theo học ở trung tâm nào.

 

thuc hanh tieng anh nhieu hon

Thực hiện không dứt khoát và hết sức mình

Điều quan trọng nhất trong các yếu tố để mang lại sự thành công của một khóa học Tiếng Anh là bạn có thực sự thực hiện nó hết khả năng của các bạn hay không? Nếu các bạn đến lớp không đều đặn, không chuyên tâm lắng nghe thầy cô giảng, không chăm chỉ làm các bài tập về nhà và tham gia các lớp học bổ trợ, các hoạt động ngoại khóa liên quan đến Tiếng Anh... thì chắc chắc chắn tất cả các công sức mà các bạn bỏ ra sẽ trở thành vô nghĩa.

Đó chính là 3 yếu tố căn bản nhất dẫn đến sự chưa thành công của nhiều học viên khi đến với các Khóa học Tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ hiện nay. Vậy chúng ta phải làm gì để thay đổi nó?

khoa hoc tieng anh tai hcm

Được biết đến như một trong những Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP HCM hiện nay, những khóa học Tiếng Anh tại MEA được cung cấp phù hợp với trình độ của từng học viên, phương pháp dạy thực tế và sáng tạo giúp cho học viên có được sự hứng khởi lớn nhất khi tham gia học tại trung tâm.

Để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của bạn trong thời gian nhanh nhất, Click:

Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học kỹ năng Viết


Liên hệ MEA để được tư vấn tốt nhất:

  • Văn phòng: 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  • Hotline: 08 3526 8679 or 0122 966 1515
  • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 13:00 - 20:00

 

Contributor: Minh Nguyễn

Share
Các Tin Khác :