Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Thực hành Tiếng Anh 1 thầy 1 trò

Bạn bất ngờ nhận được một cuộc gọi, mà đầu dây bên kia dùng ngôn ngữ là Tiếng Anh với bạn, bạn sẽ phản ứng và giao tiếp ra sao? 

 

PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỐT HƠN VỚI CUỘC GỌI BẤT NGỜ TỪ MEA!

Bạn là một người đã và đang học Tiếng Anh!

Thời gian bạn dành cho việc học Tiếng Anh của mình có thể là khá dài hoặc chỉ mới bắt đầu. Trong hoàn cảnh nào đi nữa, MEA xin được đặt ra cho bạn một tình huống cụ thể như sau: “Bạn bất ngờ nhận được một cuộc gọi, mà đầu dây bên kia dùng ngôn ngữ là Tiếng Anh với bạn”, bạn sẽ phản ứng và giao tiếp ra sao? Có thể bạn sẽ rất bất ngờ và vô cùng lúng túng, cảm thấy lo lắng và có gì đó run sợ, nhưng cũng có thể bạn sẽ phản ứng và đối đáp một cách đầy tư nhiên.

Vậy làm sao để cho việc giao tiếp trong một cuộc gọi điện bằng Tiếng Anh như thế được thực hiện một cách thành công tốt đẹp? Qua bài viết này MEA muốn chia sẽ cũng như đưa đến cho bạn nhiều phương pháp để nâng cao khả năng phản xạ của mình khi dùng Tiếng Anh nói chung cũng như trong các tình huống cụ thể như cuộc gọi điện thoại bằng Tiếng Anh như trên nói riêng.


noi Tieng Anh tren dien thoai

 

Không hiếm người học Tiếng Anh ngày nay, dù có một vốn từ vựng khá lớn cũng như một trình độ ngữ pháp nhất định nhưng vẫn không thể phản xạ Tiếng Anh một cách lưu loát hay nói cách khác là khả năng giao tiếp của họ không tốt và được như mong muốn. Nguyên nhân ở đây nằm ở khả năng phản xạ Tiếng Anh của mỗi người.

Vậy trước tiên bạn phải nhận thức được Tiếng Anh Giao Tiếp phản xạ là như thế nào?

Khả năng giao tiếp phản xạ nghĩa là bạn có thể giao tiếp, trao đổi Tiếng Anh một cách lưu loát, nhanh gọn và chính xác trong các tình huống giao tiếp thông thường hàng ngày. Bạn có khả năng hiểu đúng ý người đang giao tiếp với bạn và có thể diễn đạt ý của mình cho người đối diện một cách nhanh chóng, không ngập ngừng, vấp váp hay lúng túng.

Nhưng để có được một kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp phản xạ tốt không phải là chuyện một sớm một chiều, mà đó là một công việc cần đến sự rèn luyện thường xuyên và đúng phương pháp. Sau đây MEA sẽ đưa đến cho bạn 3 bước căn bản để gia tăng và cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh phản xạ của mình một cách hiệu quả và tốt nhất:


noi Tieng Anh hang ngay

 

  • Trang bị vốn từ và ngữ pháp: Đây là phần nền tảng bắt buộc để bắt đầu cho khả năng giao tiếp. Bạn có thể trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp thông dụng và đơn gian trước, sau đó phát triển lên. Học bao nhiêu, nhớ bấy nhiêu. Từ đó bạn có thể áp dụng vào thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Tập trung vào 2 kỹ năng NGHE và NÓI nhiều nhất để bạn quen dần với khả năng phản xạ khi giao tiếp. Qua thời gian luyện tập bạn sẽ có được khả năng giao tiếp phản xạ mà không phải gắng sức suy nghĩ hay vấp váp, lúng túng như trước đây nữa. Bên cạnh đó, tăng sự tiếp xúc, thường xuyên luyện nghe - nói cũng giúp duy trì khả năng của bạn.
  • HỌC luôn phải đi đôi với HÀNH: Để Học Tiếng Anh hiệu quả thì bạn phải áp dụng và sử dụng thường xuyên. Chọn lọc học các chủ đề giao tiếp thiết thực và thông dụng trong cuộc sống để có thể áp dụng ngay trong cuộc sống, nơi làm việc. Dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh với bất kỳ ai, trong mọi hoàn cảnh!

Cùng với 3 bước căn bản để nâng cao khả năng Tiếng Anh giao tiếp của bạn, MEA cũng phát triển chương trình tăng phản xạ dành cho các học viên đó là “Suprised Phone Calls”- “Cuộc Gọi Bất Ngờ”. 

hoc tieng anh giao tiep hieu qua tai hcm

 

Với chương trình này, các học viên của MEA sẽ nhận được cuộc gọi bất ngờ từ giáo viên nước ngoài và giao tiếp với giáo viên bằng Tiếng Anh trên điện thoại. 

Mục đích của chương trình là nhằm giúp cho các học viên thực hànhtăng khả năng phản xạ Tiếng Anh của mình trong tình huống thực tế của cuộc sống. Không chỉ tiếp thu, thực hành trong lớp học, học viên sẽ ngày càng tự tin nói Tiếng Anh một cách tự nhiên ngay cả trong những trường hợp bất ngờ.

Click Nói Tiếng Anh Tự Tin chỉ trong vài tháng để tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh mang lại hiệu quả thực sự cho bạn, hoặc liên hệ MEA để được tư vấn tốt nhất:

  • Văn phòng    : 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 14:00 - 20:00 
  • Điện thoại     :  08 3526 8679 or hotline 0122 966 1515

(Xin vui lòng hẹn trước khi đến)

 

Share
Các Tin Khác :