Why We Are
Different

 
1. Lớp học nhỏ, tối đa chỉ có 6 học viên

2. Không giới hạn số lượng buổi học.

3. Phòng thu âm giúp các học viên cải thiện khả năng phát âm, ngữ điệu.

4. Những buổi hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

Học Tiếng Anh vui với MEA

Tạo ra một môi trường nói Tiếng Anh hoàn toàn là mục tiêu hàng đầu của MEA. Hãy đến và tham gia với MEA và ạo ra sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh...

 

HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ VUI ĐẾN THẾ!

Bowling đề cập đến một loạt các môn thể thao hoặc các hoạt động giải trí, trong đó người chơi cuộn hoặc ném một quả bóng Bowling xuống một làn đường. Trong khi hầu hết các môn thể thao không phải dành cho những người cao tuổi, Bowling lại có thể chơi bởi mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

 

hoc tieng anh vui voi MEA Viet Nam


Vào thứ bảy 28 tháng 9, 2013, MEA Việt Nam đã tổ chức một sự kiện thể thao như một phần của hoạt động ngoại khóa hàng tháng được gọi là Câu lạc bộ xã hội. Hoạt động hàng tháng này nhằm mục đích tối đa hóa tiếp xúc của học viên với Tiếng Anh cũng như học hỏi nhiều điều mới.

Khá đông học viên tham gia trong sự kiện này, được tổ chức tại Super Bowl Diamond Plaza. Thầy Donda và cô Siti nhiệt tình “huấn luyện” các học viên cách chơi Bowling. Học viên đã được giới thiệu các từ vựng thường được sử dụng khi nói về môn thể thao này. Các học viên cũng đã trở thành những vận động viên đấu với nhau trong các trận đấu để giành chiến thắng và nhận phần thưởng là phiếu bốc thăm chương trình du lịch 4 ngày miễn phí tại Jakarta, Indonesia.

 

Cau lac bo tieng anh tai MEA Vietnam


Giống như bất kỳ hoạt động thể chất khác, khởi động giúp ngăn chặn chấn thương khi chơi. Khởi động được bắt đầu với một số động tác nhẹ  để tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp. Một số học viên công nhận môn thể thao này đã giúp họ đốt cháy nhiều calo và rèn luyện dây chằng cũng như cơ bắp cánh tay. Một số bạn khác nói nó cũng sẽ giúp giảm cân và tăng cường tình hữu nghị. Cuối cùng, bạn Huỳnh Hoài An và các bạn trong đội của mình đã giành chiến thắng.

 

Giao tiep tieng anh hieu qua


Với các học viên chưa thể tham gia hoạt động lần này, các bạn vẫn có thể học các từ vựng được giới thiệu trong sự kiện đó theo danh sách dưới đây:

1. Arrows (mũi tên): Điểm mục tiêu đã được gắn lên làn. Có bảy mũi tên (thường là màu đỏ hoặc đen, nhưng có thể là màu sắc khác được) được sử dụng để nhắm mục tiêu.

2. Bowling Ball (Bóng bowling): một quả bóng lớn với các lỗ ngón tay dùng để chơi bowling.

3. Frame (lượt chơi): Lượt chơi riêng lẻ của một người chơi, có thể là 1 hoặc 2 lần ném tùy thuộc vào số lượng chai bị đổ.

4. Lane (Làn): bề mặt chơi. Có thể bằng gỗ hoặc bằng tấm urethane dài 62'10-3/4 " và rộng 42 inch với mười chai cách nhau một chân (cách 60 feet từ rãnh lỗi).

5. Leave (Để lại): Những chai còn lại, không bị đổ trong lần ném đầu tiên.

6. Strike: Lượt ném bóng được gọi là Strike khi tất cả mười chai được ném đổ với lượt ném đầu tiên.

7. Spare: Khi tất cả mười chai bị đổ với hai lần ném bóng.

Câu lạc bộ xã hội MEA của Việt Nam mang lại nhiều lợi ích - giúp học viên nói Tiếng Anh tự nhiên và tăng vốn từ vựng. Hãy đến và tham gia với MEA và tạo ra sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh!

Click Tiếng Anh Giao Tiếp MEA để tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh mang lại hiệu quả thực sự cho bạn, hoặc liên hệ MEA tại các địa chỉ sau để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí:

  • Văn phòng   : 34Bis Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
  • Giờ làm việc : Sáng 09:00 - 12:00 ; Chiều 13:00 - 20:00 
  • Hotline         :  08 3526 8679 or 0122 966 1515
Share
Các Tin Khác :